ข่าวสาร

 • ตามประเภท
 • ตามปี
 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  Apacer NOX RGB DDR4 เกมมิ่งแรมรุ่นใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายแล้ว
  Feel the Power & Speed Inside Your PC

  May 14,2019ไทเปไต้หวัน อาเพเซอร์ได้นำเสนอแรม DDR4 สำหรับเกมมิ่งคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด-NOX RGB DDR4 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเหนี่ยวนำแสง RGB ใบบริเวณสุดกว้าง ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์เกมมิ่งแบบตั้งโต๊ะ, โอเวอร์คล็อค และ PC Modding ออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีเหนี่ยวนำแสง RGB ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะและอลูมิเนียมอัลลอยด์อย่างดี ซึ่งมประสิทธิในการระบายอย่างดีเยี่ยม พร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่มาจากเทคโนโลยีอุตสหากรรมด้านหน่วยความจำและบันทึกที่ดีสุดที่ของโลก ใช้ซิพ ICs ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวดที่ใช้สำหรับวงการเกมมิ่งขั้นสูงโดยเฉพาะ สามารถรองรับ Intel® XMP 2.0 และการโอเวอร์คล็อกด้วยเพียงกดปุ่มเดียวแบบง่าย ๆ NOX RGB DDR4 ได้ใช้การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด ทำให้ผู้เล่นระดับสูงได้ระเบิดพลังลึกลับออกมา สัมผัสถึงความเร็วสุดล้ำแห่งเกมมิ่งและโอเวอร์คล็อค   เทคโนโลยีเหนี่ยวนำแสง RGB อย่างสม่ำเสมอที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการรับรองจากซอฟแวร์4ค่ายเมนบอร์ดหลัก Apacer NOX RGB DDR4 ใช้เทคโนโลยีเหนี่ยวนำแสง RGB บริเวณสุดกว้างที่ไม่ซ้ำใคร ผ่านการออกแบบแกะสลักแสงไฟที่ประณีต แสดงสีสันแสงไฟ RGB ที่สม่ำเสมออย่างธรรมชาติด้วยมุมมองเต็มสายตามากกว่า 120 องศา NOX RGB DD4 ได้ผ่านการรับรองด้านซอฟแวร์จากผู้ผลิตเมนบอร์ค่ายใหญ่ ๆ อาทิ เช่น ASUS AURA sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync และ ASRock Polychrome Sync สามารถควบคุมเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB ของแรมและซิงก์เข้ากับแสงไฟของระบบได้อย่างง่ายดาย ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและออกแบบแสงไฟอย่างอิสระตามความชอบของตน แสดงเอกลักษณ์ของตนที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสความบันเทิงทางสายตาได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน   ใช้ซิพ DRAM ICs ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวดและแผ่นระบายความร้อนอลูมิเนียมอัลลอยด์อย่างดี รับรองความเสถียรและการรองรับได้อย่างดีเยี่ยม NOX RGB DDR4 ใช้แผ่นระบายความร้อนอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีประสิทธิภาพดียิ่ง ออกแบบด้วยสีดำลึกลับและเรียบง่าย แสดงพลังอันลึกลับของผู้เล่นที่ได้ถูกแฝงไว้และพร้อมที่จะระเบิดออกในพริบตา ด้วยความสามารถและเทคโนโลยีด้านโมดูลหน่วยความจำของอาเพเซอร์ พร้อมด้วยซิพ ICs ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด การทำงานในความเร็วที่สูงยังสามารถคงไว้ซึ่งความมั่นคง ขณะเดียวกันก็รับรองการใช้งานร่วมกับเมนบอร์ดจากค่ายใหญ่ทั้งหลาย สนับสนุนเทคโนโลยีโอเวอร์คล็อก Intel® XMP 2.0 สามารถทำให้เมนบอร์ด Intel แสดงประสิทธิภาพโอเวอร์คล็อกได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการกดปุ่มดำเนินเพียงปุ่มเดียวง่าย ๆ   NOX RGB DDR4 ผ่านการรับรองหลากหลายจากค่ายเมนบอร์ดหลัก ๆ โดยส่วนใหญ่ มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการได้อย่างเสถียรบนเมนบอร์ด QVL เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นต่าง ๆ ได้จัดให้มีแพ็คเกจเดี่ยวและคู่ ตั้งแต่ 4GB ถึง 32GB และเลือกช่วงบัสได้ 4 แบบ ตั้งแต่ 2400MHz 12.Vของ16-16-16-36 จนถึง 3200MHz 1.35V ของ 16-18-18-38 พร้อมด้วยประสิทธิภาพอันดีเยี่ยม ด้านดีเลต่ำ ประหยัดพลังงาน อุณภูมิต่ำและความเสถียรสูงของ DDR4 ที่ไว้ใจได้ ทำให้ผู้เล่นระดับสูงได้สัมผัสอย่างเต็มที่กับเกมมิ่งและโอเวอร์คล็อกแบบทะลุขีดจำกัดความเร็ว

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  ตัวช่วยที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพของคุณ
  Apacer ได้เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH360/AH310
  ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกแบบโลหะที่ดูทันสมัยซึ่งช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพให้กับคุณ

  May 25,2018นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจขอบตัวเองไม่ได้มุ่งเน้นในการทำงานของตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์เสริมของพวกเขาด้วยเช่นกัน อย่างเช่น แฟลชไดร์ฟที่พวกเขาพกพาติดตัวไปตลอด Apacer ได้เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่คือ AH310 USB 2.0 และ AH360 USB 3.1 Gen 1 ที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประสบความสำเร็จ รูปลักษณ์ภายนอกของแฟลชไดร์ฟผลิตจากโลหะและโครงสร้างที่ดีสวยงาม, AH310 และ AH360 ช่วยเพิ่มลักษณะเฉพาะตัวที่ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ส่วนปลายรูปทรงโค้งเหลี่ยม, ทำให้เกิดช่องสำหรับการปรับใช้งานที่หลากหลาย แฟลชไดร์ฟ AH310 และ AH630 มีรูปทรงที่บางเป็นพิเศษซึ่งสามารถพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ความจุสูงสุดของทั้งสองรุ่นนี้คือ 64GB ซึ่งเพียงพอสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลที่สำคัญทั้งหมด /รูปภาพ: (ซ้าย) แฟลชไดร์ฟ Apacer AH310 USB 2.0 (ขวา) แฟลชไดร์ฟ AH360 USB 3.1 Gen 1   การออกแบบตัวแฟลชไดร์ฟที่ผลิตจากโลหะซึ่งดูเรียบง่ายช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพให้กับคุณ อุปกรณ์เสริมที่หมาะสมสามารถบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพของคุณ แฟลชไดร์ฟ AH310 USB 2.0 และ AH360 USB 3.1 Gen 1 ได้รับการออกแบบให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงพร้อมความจุขนาดใหญ่, ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกของแฟลชไดร์ฟทั้งสองรุ่นผลิตจากโลหะเพื่อช่วยในการป้องกันได้เป็นอย่างดี พื้นผิวขัดที่ดูทันสมัยและเรียบง่ายซึ่งผ่านการผลิตด้วยความพิถีพิถันและช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ความสำเร็จในอาชีพการงานของคุณได้เป็นอย่างดี   ช่องร้อยสายคล้องเพื่อความสะดวกในการพกพา แฟลชไดร์ฟ AH360 ที่ใช้อินเตอร์เฟส USB 3.1 Gen 1 ในการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง, สามารถโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงภายในไม่กี่วินาที, การออกแบบรูปทรงคอขวดเพื่อช่วยเพิ่มความเรียบง่ายและหรูหราในเวลาเดียวกัน แฟลชไดร์ฟ AH310 มีพื้นผิวขัดเงาสะท้อนสีเงิน โดยใช้อินเตอร์เฟส USB 2.0 ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้งสองรุ่นไม่มีฝาปิดและได้รับการออกแบบให้มีช่องร้อยสายคล้องเพื่อการพกพาร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่น พวงกุญแจ ผู้ใช้งานสามารถนำข้อมูลที่สำคัญไปได้ทุกที่ที่เขาไป โดยไม่ต้องกังวลว่าฝาปิดแฟลชไดร์ฟจะสูญหาย ความจุที่หลากหลายตามความต้องการของคุณ แฟลชไดร์ฟในรุ่น AH310 และ AH360 มาพร้อมกับความจุ 2 ขนาดคือ 16GB และ 32GB นอกจากนี้ยังมีความจุขนาด 64GB ซึ่งสามารถเลือกซื้อสำหรับรุ่น AH360 เท่านั้น ด้วยความจุขนาดใหญ่นี้ คุณสามารถเก็บรูปภาพที่มีความละเอียด 8.0 เมกะพิกเซลได้มากถึง 16,800 รูปหรือวิดีโอระดับ HD ได้นานเกือบ 15 ชั่วโมง คุณสามารถนำไฟล์งานหรือวิดีโอเพื่อความบันเทิงไปกับคุณได้ทุกที่, ให้คุณสามารถเปลี่ยนบทบาทในการทำงานหรือการพักผ่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพของคุณหรือไม่? แฟลชไดร์ฟ AH310 และ AH360 คือตัวเลือกแรกของคุณ!

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  สองไอเทมโปรดของเหล่า PC Modder : Apacer PANTHER Series-DDR4 และ SSD

  Nov 20,2017สมรรถนะของเครื่องพีซีทุกวันนี้ ไม่ได้วัดเพียงแค่เรื่องของความสามารถในการแสดงผลกราฟิกขั้นสูงเพียงอย่างเดียว รูปลักษณ์ของตัวเครื่องในสไตล์ “modding” นั้นคือวิถีใหม่ของชาวพีซี การสร้างความประทับใจที่แท้จริงจะต้องมาจากภายนอกจรดภายใน Apacer PANTHER เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เมมโมรีแบบ DDR4 และ SSD ที่เหล่า PC Modder และนักเล่นเกมทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ     PC Modding นั้นคือการสร้างแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ และความโดดเด่นไปในพีซี ไม่ว่าจะเป็นที่ออสเตรลีย จีน แคนนาดา ญี่ปุ่น ไปจนถึงฟิลิปินส์ Modder ระดับโลกชื่อดังอย่าง GGF Lan Party, Designs By IFR, TAG Mods, FUXK-Xing Kai, EZgunna82 PC Modding, Fabio Moma Ronnie Hara Mods, ForestCat Design, Kryptek PC Mods, ED MOD CRAFT พวกเขาเหล่านี้มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Apacer PANTHER series ในงาน mod ของเขาเพื่อแสดงความสร้างสรรค์     ในฐานะที่ได้รับรางวัล 2017 Excellence Award ของไต้หวันในปีนี้ Apacer PANTHER DDR4 และ AS330 SSD ต่างอยู่ในความสนใจของเหล่าสื่อมวลชนสายเทคโนโลยี และบล็อกเกอร์สายเทคโนโลยี PANTHER DDR4 นั้นเป็นที่รู้กันถึงความสามารถอันโดดเด่น ทั้งบนแพลตฟอร์มของ Intel® และ AMD® และด้วยการเปิดตัว PANTHER DDR4 รุ่นล่าสุดในชื่อ PANTHER RAGE DDR4 Illumination ที่มาพร้อมกับระบบไฟ LED และความสามารถในการทำงานที่ความเร็วกว่า 3000 MHz โมดูลไฟ LED ที่สื่อถึงกรงเขี้ยวของเสือแพนเทอร์ เปล่งแสงสีขาวดุดัน ทำให้เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบในหมู่ PC Modder ในทุกวันนี้     Apacer PANTHER SSD นั้นมีให้เลือกหลายโมเดลเพื่อสอดคล้องกับความต้องการของแต่ละบุคคล AS330 มาพร้อมขนาด 960GB และความเร็ว 545/520MB/s (อ่าน/เขียน) ส่วน AS340 นั้นเป็นตัวเลือกที่เน้นความคุ้มค่าในเม็ดเงิน มาพร้อมกับความเร็ว 505/410MB/(อ่าน/เขียน) และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโมดูล SSD สำหรับการใช้งานทั่วไป หรือกำลังจะอัพเกรดจากไดร์ฟแบบจานหมุนธรรมดามาใช้ SSD ยังมี AS350 ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วให้กับคอมพิวเตอร์ได้ในทุกด้านด้วยความสามารถในการประมวลผลที่ดีเยี่ยม.     สำหรับตัวอย่างผลงานของ modders มืออาชีพ สามารถเข้าชมได้ที่แฟนเพจ Facebook ของ Apacer     Apacer Global https://www.facebook.com/Apacer.global Apacer Taiwan https://www.facebook.com/Apacer.tw Apacer Malaysia https://www.facebook.com/Apacer.my Apacer Thailand https://www.facebook.com/Apacer.th Apacer Vietnam https://www.facebook.com/Apacer.vn Apacer Philippines https://www.facebook.com/Apacer.ph Apacer Indonesia https://www.facbook.com/Apacer.id Apacer Serbia https://www.facbook.com/Apacer.srb Apacer Russia https://www.facbook.com/Apacer.ru Apacer Youtube https://www.youtube.com/playlist?list=PLdhFSH5JR9EE_OXRPW8Dq4RQ_i7QGuZ4g    

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  Apacer คว้ารางวัลชนะเลิศ 2017 Taiwan Corporate Sustainability Award
  สะท้อนความสำเร็จ และการพัฒนาย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 20 ปี

  Nov 17,2017วมฉลองการครบรอบ 20 ปีขององค์กรที่เป็นผู้นำ digital storage ระดับโลก Apacer Technology ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายรวมถึง 2017 TCSA Taiwan Corporate Sustainability Award: Silver Award of Corporate Sustainability Report: Electronic Information Manufacturing Category พิธีการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2017 ที่ Howard Civil Service International House มี 143 องค์กรที่ร่วมแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งองค์กรเหล่านี้เป็นองค์กรสร้าง GDP สูงถึง 86% ของไต้หวันในปี 2016 และ Apacer คือผู้ที่คว้ารางวัล TCSA อันทรงเกียรตินี้มาได้ Apacer มีความยินดีที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน     การพัฒนาอย่างยั่งยืน และสร้างคุณค่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับองค์กร รวมไปถึงการแบ่งปันผลโยชน์ให้กับผู้ที่มีส่วนได้เสียในองค์กร ที่ Apacer เราสัญญากับพนักงาน และผู้ถือหุ้นว่าจุดมุ่งหมายของเราคือการเดินหน้า เติบโต และพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ในวาระครบรอบ 20 ปี สิ่งที่เราปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่อง เป็นรางวัลสำหรับความเชื่อมั่น และกำลังใจ ในการทำสิ่งที่ถูกต้อง โดยไม่ย่อท้อ” นวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ คือแก่น และคุณค่าหลักของ Apacer การที่เรามุ่งสนองความต้องการของผู้คน และสร้างประสบการณ์ที่ดีน่าจดจำในทุกๆผลิตภุณฑ์ และบริการของเรา เรามุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรม และความน่าเชื่อถือ “การเข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด” นี่คือสัญญาที่เรารักษามาตลอด     Apacer มีความรับผิดชอบต่อสังคม และดำเนินการต่างๆในกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เราให้ความสำคัญแก่ความต้องการของท้องถิ่น โดยการเป็นอาสาสมัคร อุปถัมภ์โครงการต่างๆของชุมชนและโรงเรียน ภายในองค์กรเราเชื่อว่าพนักงานคือครอบครัวและหุ้นส่วน นอกจากการสร้างบรรยากาศงานที่เป็นมิตร กีฬาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเราในการส่งเสริมสุขภาพและความสุข     เราเชื่อว่ากำไรไม่ใช่ทุกสิ่งสำหรับองค์กร หากแต่การดูแล และสร้างคุณค่าจากภายในนั้นจำเป็นยิ่งกว่า เช่นการดูแลสิ่งแวดล้อม และสังคม รางวัล 2017 TCSA Taiwan Sustainability Award ที่เราได้รับ เปรียบเสมือนรางวัล Oscar Award สำหรับองค์การที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนของไต้หวัน เป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ แสดงถึงความตั้งใจ และผลงานตลอด 20 ปีที่ผ่านมาของเรา สิ่งที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่เราประสบความสำเร็จ คือการที่เราสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคม และพัฒนาได้อย่างยั่งยืน     https://tcsaward.org.tw/en/news/index

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  ปลุกชีพฮาร์ดไดร์ฟเก่าด้วย Apacer AD100/AD300 2.5”
  กล่องบรรจุ HDD/SSD Enclosures SATA III x USB 3.1 Gen 1
  ประสิทธิภาพสูง ติดตั้งง่ายภายในสามขั้นตอน ด้วยการออกแบบ Tool-free Installation

  Nov 14,2017คุณเคยทอดทิ้งฮาร์ดไดร์ฟเก่าให้ไร้ประโยชน์เมื่อคุณอัพเกรดคอมพิวเตอร์ของคุณ? แทนการปลดประจำการของไดร์ฟเหล่านั้น ด้วย Apacer AD100 และ AD300 กล่อง external enclosure, คุณสามารถนำไดร์ฟเหล่านั้นกลับมาใช้ได้ใหม่! Apacer AD100 และ AD300 เชื่อมต่อแบบ SATA III และ USB 3.1 Gen 1 high speed พร้อมกับ UASP ทั้งสองรุ่นสามรถถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 400MB ต่อวินาที AD100 ใช้ส่วนประกอบของโลหะที่มีความแข็งแก่รง (high-strength steel) คู่กับ plastic เพื่อการปกป้อง ขณะที่ AD300 ใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่าง aluminum alloy พร้อมกับการออกแบบของช่องระบายอากาศ เพื่อการระบายอากาศที่ดีขึ้น ทั้งสองออกแบบให้ใช้งานง่าย สะดวก tool-free design สำหรับการติดตั้งที่รวดเร็ว เปลี่ยนฮาร์ดไดร์ฟที่วางไว้เฉยๆให้เป็นโซลูชั่น external storage   ปลุกชีพฮาร์ดไดร์ฟเก่าอย่างเต็มประสิทธิภาพ AD100 และ AD300 กล่อง external enclosure รุ่นล่าสุด ออกแบบสำหรับการใช้งานกับ HDD/SSD ขนาด 2.5นิ้ว ความหนา 9.5mm และ 7mm การเชื่อมต่อแบบ SATA III และ USB 3.1 Gen 1 พร้อม UASP สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งได้อย่างมาก สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วสุด 400MB/s* เมื่อใช้งานคู่กับ SSD มีประสิทธิภาพในการอ่านสูงขึ้น 73% เมื่อเทียบกับ enclosure ที่ไม่มี UASP และสามารถอ่านได้ถึง 100MB/s เมื่อใช้กับ hard drive แบบจานหมุน AD100 และ AD300 ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนฮาร์ดไดร์ฟของคุณที่ถูกทอดทิ้งให้กลายเป็น high-speed portable storage *ความเร็วที่ทดสอบขึ้นอยู่กับลักษณะของไดร์ฟ และสภาวะการใช้งาน   ปกป้องไดร์ฟอย่างเต็มที่ด้วยวัสดุที่แข็งแกร่ง เมื่อเทียบกับฮาร์ดไดร์ฟแบบจานหมุน ที่มักจะเกิดความเสียหายได้จากการกระแทกขณะหมุน AD100 ใช้โลหะที่มีความแข็งแกร่งสูง คู่กับพลาสติกเพื่อการป้องกัน ผิวสัมผัสหลังของ AD100 มีลายในตัวให้ความรู้สึกในการหยิบจับที่ดี รวมถึงสามารถกันลื่นได้ ภายนอกของ AD300 ใช้วัสดุ aluminum alloy ด้านที่ให้ความถนัดมือในการหยิบจับ ป้องกันลายนิ้วมือ และเพื่อการระบายความร้อนที่ดีขึ้น Apacer ได้ออกแบบช่องระบายความร้อนของ AD300 สามารถระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งาน และใช้งานได้อย่างราบรื่น /Image : Apacer AD100 2.5” HDD/SSD Enclosure   ติดตั้งง่ายภายใน 3 ขั้นตอน (Tool-Free Installation) AD100 และ AD300 ได้รับการออกแบบให้เป็น “tool-free” คุณสามารถติดตั้ง ฮาร์ดไดร์ฟ และ back up ไฟล์ ได้ง่ายๆภายใน 3 ขั้นตอน โดยมี safety switch ด้านข้างของ AD300 ช่วยให้เปิด/ปิดสะดวกได้ง่ายดาย และขณะเดียวกันช่วยให้รักษาฮาร์ดไดร์ฟภายในให้ปลอดภัย AD100 มีขนาดที่บางเพียง 13mm ง่ายต่อการพกพา มีสีดำ ขณะที่ AD300 มีสีเงินแสดงถึงความล้ำสมัย และความเป็นแฟชั่น ผนวกไว้ซึ่ง ฟังก์ชั่น ความปลอดภัย และการออกแบบได้อย่างปราณีต ทั้ง AD100 และ AD300 คือคู้แท้ สำหรับ external storage ! /Image : Apacer AD300 2.5” HDD/SSD Enclosure  

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  จะกลัวไปทำไม ! Apacer AC631 USB 3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพา
  ทนทานได้มาตรฐานกองทัพสหรัฐ (Military-Grade) ปกป้องทุกข้อมูลที่ล้ำค่าของคุณ

  Nov 09,2017Apacer AC631 USB 3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพา มาตรฐานกองทัพ(military-grade) ทนแรงสะเทือน แรงกระแทก ปกป้องข้อมูลได้อย่างปลอดภัยเหนือระดับ! Apacer AC631 เป็นไปตามมาตรฐานกองทัพสหรัฐ และมาตรฐานความปลอดภัยนานาชสติ AC631 ได้รับรางวัล Taiwan Excellence 2018 จากพันกว่าผลิตภัณฑ์ ด้วยโครงสร้างแบบ fully sealed และกรอบยาง protective frame AC631 ผ่านการทดสอบ U.S. military-grade drop test และการรับรอง IP55 certified สำหรับการทนฝุ่น ละอองน้ำ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณให้มีความปลอดภัยอยู่เสมอ กรอบนอกป้องกันรอยขีดข่วน ออกแบบให้มีช่องสำหรับจัดเก็บสาย ดูสะอาด และสวยงาม ด้วยความสามารถในการปกป้องของ AC631คุณสามารถนำติดตัวขณะเดินทาง โดยไม่ห่วง หรือเกรงการเสียหายของข้อมูลที่ล้ำค่าอีกต่อไป   โครงสร้างแบบ Fully Sealed Structure ปกป้องสามประการ ขอบคุณเทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิตอล ภาพ และ วีดีโอ ที่ถ่ายระหว่างการเดินทาง หรือ กีฬา สามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวกสบาย อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่ล้ำค้าเหล่านี้ สามามารถชำรุดได้ด้วย แรงกระแทก การตกหล่น ฝุ่น หรือน้ำ บัดนี้ AC631 สามารถทำหน้าที่ในการเก็บฮาร์ดไดร์ฟ และข้อมูลให้ปลอดภัยแทนคุณได้แล้ว Apacer AC631 ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพา มาตารฐานกองทัพ สอดคล้องกับมาตาฐาน MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV (Transit Drop Test) หมายความว่า สามารถทนแรงกระแทกจากการตกที่ระดับไม่เกิน 1.22 เมตร โดยไม่เกิดความเสียหาย AC631 มี โครงส้รางแบบ fully sealed structure กันน้ำกันฝุ่นตาม มาตรฐาน IP55 หมายความว่า สามารถกันฝน ละอองน้ำ หรือทนสภาพแวดล้อมที่ฝุ่นได้   โครงสร้างยางแบบ Protective Rubber Structure ปกป้องข้อมูล พร้อมช่องเก็บสาย AC631 แข็งเกร่งด้วยกรอบยางแบบขึ้นรูปชิ้นเดี่ยว ซึ่งสร้างจากข้างในมานอก ช่วยรับแรงกระแทก และแรงสะเทือน ตกแต่งด้วยขอบสี ฟ้า cobalt รอบด้าน บนผิว graphite black แบบผิว 3D, AC631 นอกจากมีความเป็นสปอร์ต แล้วยังป้องการรอยนิ้วมือ รอยขีดข่วน ลดความเสียหายจากแรงเสียดทาน การออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดรวมไปถึง slot design สำหรับการจัดเก็บสายให้เรียบร้อย   เชื่อมต่อ ด้วย USB Type-A Female Connector ทนทานพิเศษ AC631 เชื่อมต่อแบบ USB Type-A female connector ที่ผ่านการทดสอบ plug และ unplug กว่า10,000 ครั้ง ปลอดภัยต่อการใช้งาน ด้วย USB 3.1 Gen 1 high speed interface, AC631สามารถเชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสุด 5Gbps รวดเร็วสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่เช่น ไฟล์เพลง หรือ วีดีโอ AC631 มีสองขนาดให้เลือกได้แก่ ขนาด 1TB และ 2TB โดยรุ่น 2TB สามารถจุภาพถ่ายได้กว่า 1 ล้านภาพ, ไฟล์ mp3 ห้าแสนไฟล์ วีดีโอแบบ full HD 833 ชั่วโมง เพียงเลือกใช้ AC631 สามารถช่วยปกป้องข้อมูลอันมีค่าของคุณ แถมยังสามารถทำให้การเดินทางของคุณไร้อุ่นใจไร้กังวล !

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  Apacer x P714 AH336 flash drives @COMMART Thailand

  Nov 02,2017ตอนนี้เรามีสินค้าใหม่คือ Apacer AH336 แฟลชไดรฟ์ ลายการ์ตูน P714 ซึ่งจะวางจำหน่ายในประเทศไทย และวางจำหน่ายที่แรกในงาน Commart 2 – 5 พ.ย. นี้ อย่าพลาดโอกาสที่จะใช้ แฟลชไดรฟ์ ที่มีการออกแบบน่ารัก ๆ แบบนี้ , คอยติดตามเราด้วยน้า     Time: 2.Nov~5.Nov Booth Number: M9-1

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  ฮาร์ดไดร์ฟ Apacer AC632 USB 3.1 Gen 1 แบบพกพา พร้อมระบบป้องกันกระแทกระดับเดียวกับการทหารใช้
  นำเสนอรูปแบบใหม่สำหรับฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาด้วยความสามารถที่เหนือกว่า

  Nov 02,2017Apacer ได้เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพา AC632 USB 3.1 Gen 1 พร้อมระบบป้องกันกระแทกระดับเดียวกับการทหารใช้ซึ่งเป็นฮาร์ดไดร์ฟรุ่นล่าสุดที่มีความจุให้เลือกใช้มากมาย ฮาร์ดไดร์ฟมาพร้อมกับโครงสร้างป้องกันการกระแทกภายใน, AC632 สามารรองรับการกระแทกจากการตกที่สูงในระดับ 1.22 เมตร ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและบาง, AC632 ได้สร้างความประทับใจจากฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาที่ใช้ในการทหาร ซึ่งปกติจะมีน้ำหนักมากและหนาเทอะทะ นอกจากนี้ AC632 ยังได้รับรางวัลจากงาน Taiwan Excellence 2018 จากสินค้าหลายพันรายการ แทนที่ฮาร์ดไดร์ฟประเภทนี้จะมีลักษณะแข็งทื่อ, ไม่ทันสมัยและดูแข็งกระด้าง แต่สำหรับ AC632 ห่อหุ้มด้วยตัวเครื่องที่ทำจากโลหะมันวาว, บ่งบอกถึงความหรูหราและรูปแบบที่เรียบง่าย AC632 ปรับใช้อินเตอร์เฟสสำหรับการโอนถ่ายข้อมูลอย่างรวดเร็วแบบ USB 3.1 Gen 1 และมาพร้อมกับความจุสองขนาด, 1TB และ 2TB ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน, ข้อมูลที่สำคัญจะติดตามคุณไปทุกที่!   การป้องกันการสั่นสะเทือนและการป้องกันการกระแทกจากที่สูงถึง 1.2 เมตร เพื่อป้องกันข้อมูลที่มีค่าของคุณ, ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาในเกรดที่ทางการทหารยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน จากสถิติ, การตกจากมือหรือโต๊ะคืออุบัติเหตุของฮาร์ดไดร์ฟที่มักจะเกิดขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหานี้ AC632 ได้รับการออกแบบซึ่งสอดคล้องกับ MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV (การทดสอบการตก) และสามารถทนต่อการตกจากที่สูงถึง 1.2 เมตร ความสามารถในการป้องกันการกระแทกของ AC632 เป็นการป้องกันที่เหนือกว่าความต้องการทั่วไปในชีวิตประจำวันเพื่อทำให้มั่นใจว่าข้อมูลที่บันทึกอยู่ในฮาร์ดไดร์ฟของคุณจะได้รับการป้องกันอย่างดีที่สุด นอกจากนี้, ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวในโครงสร้างการป้องกันการสั่นสะเทือนภายในที่สามรรถดูดซับแรกกระแทรกที่มาจากทุกทิศทางและลดการกระแทกซึ่งมีสาเหตุจากการเคลื่อนที่โดยบังเอิญในระหว่างการเข้าถึงข้อมูล, ช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้ฮาร์ดไดร์ฟเสียหายและเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น   การออกแบบตัวเครื่องที่บางที่สุดและเบาที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตฮาร์ดไดร์ฟ ภายนอกของตัวเครื่อง AC632 ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งเป็นโครงสร้างที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีความสามารถในการป้องกันการกระแทกได้ดีกว่าตัวเครื่องที่ผลิตจากพลาสติก ด้วยการออกแบบพิเศษ, AC632 มีความบางเพียง 17.3 มิลลิเมตร ซึ่งบางกว่าฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาในระดับทางการทหารใช้ถึง 30% นอกจากนี้ AC632 ยังสามารถพกพาได้สะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 245 กรัม พื้นผิวโลหะขัดเงาและมุมโค้งมนที่ทำให้ AC632 สามารถหยิบจับได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งลอยนิ้วมือไว้บนตัวเครื่อง   Hช่องเสียบแบบ Type A ในเกรดที่มีความทนทานสูงสุด AC632 มาพร้อมกับช่องเสียบแบบ Type A ที่มีความทนทานและได้รับการทดสอบความทนทานในการเสียบและถอดตัวเสียบกว่า 10,000 ครั้ง ด้วยการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงอยู่ที่ 5Gbit ต่อวินาทีสำหรับความเร็วในการโอนข้อมูลจาก USB 3.1 Gen 1, AC632 สามารถประมวลผลไฟล์ขนาดใหญ่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว AC632 มาพร้อมกับความจุของขนาด 1TB และ 2TB ซึ่งสำหรับ 2TB สามารถเก็บรูปภาพได้ถึง 1 ล้านรูปหรือวิดีโอแบบ Full HD นานกว่า 833 ชั่วโมง ด้วยประโยชน์ของความเข้ากันได้และการป้องกันข้อมูลในระดับสูง AC632 คืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่น่าเชื่อถือมากที่สุด

 • เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  Cooler Master, NVIDIA, MSI, Apacer, ZOTAC, Dremel, CableMod
  Join Forces to Bring BATTLEMODS Modding Tour into Asia – the First Ever with PLAYERUNKNOWN BATTLEGROUNDS

  Oct 26,2017Cooler Master, Nvidia GeForce Garage, MSI, APACER, Dremel and CableMod join forces to introduce the BATTLEMODS Asia Tour; the first ever PLAYERUKNOWN’S BATTLEGROUND Modding Contest that spans across Australia, Thailand, Philippines, India and Vietnam. Each country will be represented by a duo of the best modders in their country and given the challenge of making the world’s first PUBG mods along with the brand they represent.   The alliance is an initiative to help develop the interest and appreciation for building PCs for gamers, content creators and anyone that uses PCs in general. The teams in each country will showcase how this is done with live streams and videos. The finished projects will be on display at events in each country. To stir things up, the public gets to vote which country did the best PUBG case mod.   The Tour Kicks off at PAX Australia BATTLEMODS Asia Tour kicked off with a series of livestreams starting October 20th by Team Australia. Designs by IFR flew into town to join Tech Modified to start their project. They gave themselves just 4 days to complete this challenge, to make sure it is ready to showcase at PAX Australia at the Cooler Master booth 1240 on October 27th-29th.   Next up will be Team Thailand, Modder Crow (3-time Case Mod World Series champion) and Waii will be at JIB booth at COMMART November 2nd-5th to do a preview of their project.   Oct 27 – 29, 2017 – PAX Australia, Australia Nov 2 – 5, 2017 – Commart, Thailand Dec 9 – 10, 2017 – Gamers Connect, India Jan 7, 2017 – Intel Extreme Masters, Vietnam Jan 14, 2017 – Masters’ Gathering, Philippines   More Information http://makerhub.coolermaster.com/battlemodspubg/