นโยบายคุกกี้ของ Apacer


เมื่อผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ของ Apacer Technology Inc. (“เรา”, “อเปเซอร์”, หรือ “บริษัทของเรา”) ไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เรียกว่า “คุ้กกี้” จะถูกดาวน์โหลดลงมาบันทึกไว้บนอุปกรณ์ของคุณ คุ้กกี้นั้นช่วยทำให้เว็บไซต์จดจำอุปกรณ์และการตั้งค่าเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุ้กกี้ได้จาก www.aboutcookies.org และหากคุณต้องการปิดการใช้งานคุ้กกี้สำหรับบราวเซอร์ของคุณ สามารถปรับการตั้งค่าได้ที่ “พื้นที่ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล” เพื่ออัพเดทหรือป้องกันการเก็บคุ้กกี้ในแบบต่างๆ ได้ที่บริเวณด้านล่างของเว็บไซต์ คุณอาจปฏิเสธการเก็บคุ้กกี้ หรือสามารถคืนค่าการเก็บคุ้กกี้ได้ทุกเมื่อ แต่เนื่องจากเว็บไซต์ของเรานั้นมีการเก็บคุ้กกี้เป็นส่วนใหญ่ การปฏิเสธการเก็บคุ้กกี้อาจส่งผลให้ไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ในบางส่วน

เราได้แจกแจงประเภทการใช้งานคุ้กกี้บนเว็บไซต์ในแบบต่างๆ ตามแนวทางของ ICC UK Cookie เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุ้กกี้ทั้งหมด 4 ประเภท และรวมถึงบริการออนไลน์อื่นๆ ดังนี้:ติดต่อ Apacer

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อคิดเห็นต่อนโยบายการใช้งานคุกกี้ สามารถติดต่ออเปเซอ์ได้ทางอีเมลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้: privacy@apacer.com
หากคุณต้องการปิดใช้งานคุกกี้ของเรา โปรดทำตามคำแนะนำด้านล่างจากผู้ให้บริการเบราว์เซอร์หลัก ตั้งค่าคุกกี้


ตั้งค่าคุกกี้

คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค,


Chrome: LINK
IE: LINK
Firefox: LINK
Safari: LINK


iOS (iPhone, iPad, iPod touch)


LINK


Android


LINK